Menu
หน้าหลัก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
น้ำส้มสายชูคืออะไร
น้ำส้มสายชูพาสเจอร์ไรส์ได้รับการบำบัดด้วยความร้อนเพื่อทำให้การเพาะเลี้ยงแบคทีเรียเป็นกลางหรือที่เรียกว่าน้ำส้มสายชู (MOV) ซึ่งสามารถสร้างก้อนตะกอนในน้ำส้มสายชูได้
แม้ว่าตะกอนจะไม่เลวร้ายสำหรับคุณ แต่หลายคนเชื่อว่าน้ำส้มสายชูที่ไม่ผ่านการฆ่าเชื้อนั้นมีประโยชน์ มากกว่า แต่
น้ำส้มสายชู
ส่วนใหญ่ ในท้องตลาดได้รับการพาสเจอร์ไรส์เพื่อป้องกันไม่ให้ตะกอนเกิดขึ้น เนื่องจากจะทำให้ผู้บริโภคไม่สวย
การหยุดแบคทีเรียด้วยการพาสเจอร์ไรส์ยังช่วยรักษาความสม่ำเสมอและความเสถียรของผลิตภัณฑ์
น้ำส้มสายชูที่ไม่ผ่านการพาสเจอร์ไรส์มักมีป้ายกำกับว่า "ดิบ"
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : Yura
เมื่อ 28 ก.ย. 2565 18:24:47 น. อ่าน 122 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์