Menu
หน้าหลัก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
การบริโภคสารต้านอนุมูลอิสระเชื่อมโยงกับความเสี่ยงที่ลดลงของโรคมะเร็ง
การบริโภคสารต้านอนุมูลอิสระเชื่อมโยงกับความเสี่ยงที่ลดลงของโรคมะเร็งและโรคที่เกี่ยวข้องกับการอักเสบ เช่นโรคอ้วนและโรคหัวใจ
นอกจากนี้ การวิจัยยังแสดงให้เห็นว่าการออกฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของ
มะเขือเทศไข่มุก
วิตามินซีและฟลาโวนอยด์อาจช่วยป้องกันโรคเบาหวานประเภท 2 โรคหัวใจ และโรคทางสมอง
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : JJ
เมื่อ 6 ต.ค. 2565 14:17:55 น. อ่าน 132 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์