Menu

การบริโภคสารต้านอนุมูลอิสระเชื่อมโยงกับความเสี่ยงที่ลดลงของโรคมะเร็ง

การบริโภคสารต้านอนุมูลอิสระเชื่อมโยงกับความเสี่ยงที่ลดลงของโรคมะเร็งและโรคที่เกี่ยวข้องกับการอักเสบ เช่นโรคอ้วนและโรคหัวใจ

นอกจากนี้ การวิจัยยังแสดงให้เห็นว่าการออกฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของ มะเขือเทศไข่มุก วิตามินซีและฟลาโวนอยด์อาจช่วยป้องกันโรคเบาหวานประเภท 2 โรคหัวใจ และโรคทางสมอง

โพสต์โดย : JJ JJ เมื่อ 6 ต.ค. 2565 14:17:55 น. อ่าน 132 ตอบ 0

facebook