Menu

ระหว่างการรับประทานของว่างและมื้อถัดไป

แผนอาหารจะทำหน้าที่เป็นแผนที่หรือแนวทางในการรักษาน้ำหนักให้แข็งแรง เมื่อเวลาผ่านไป ผู้ป่วยโรคเบาหวานมักจะจำกัดการวางแผนมื้ออาหารให้จำกัดเฉพาะอาหารที่มีคาร์โบไฮเดรตสูงเท่านั้น แม้ว่าโปรตีนและไขมันเพียงเล็กน้อยเท่านั้นที่จะเปลี่ยนเป็นกลูโคสในเลือดหลังมื้ออาหาร แต่สิ่งเหล่านี้ก็มีส่วนทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดสูงขึ้นได้ หากอาหารปกติของคุณมีโปรตีนและไขมันในปริมาณมาก อาจต้องเพิ่มปริมาณอินซูลิน การฝึกเน้นเฉพาะปริมาณคาร์โบไฮเดรตในอาหารละเลยความจริงที่ว่าปริมาณแคลอรี่หรือพลังงานทั้งหมดมีหน้าที่รับผิดชอบในการจัดการน้ำหนัก นับแคลอรี่ทั้งหมด จำเป็นสำหรับทุกคนที่จะต้องคำนึงถึงอาหารทั้งหมดที่บริโภค ไม่ใช่แค่อาหารที่ "นับเป็นคาร์โบไฮเดรต" เท่านั้น บุคคลไม่สามารถประสบความสำเร็จได้หากไม่มีแผน น่าเสียดาย เป็นไปไม่ได้ที่จะรักษาระดับน้ำตาลในเลือดให้อยู่ในเกณฑ์ปกติและป้องกันภาวะแทรกซ้อนในระยะยาวโดยไม่วางแผนการรับประทานอาหาร การวางแผน มื้ออาหา เป็นองค์ประกอบหลักที่จำเป็นสำหรับความสำเร็จ หากคุณมุ่งมั่นที่จะประสบความสำเร็จในด้านใดด้านหนึ่งของชีวิต คุณรู้ว่ามีความเป็นไปได้สูงที่จะบรรลุเป้าหมายเมื่อคุณมีแผนเป็นลายลักษณ์อักษร สำหรับคนที่พูดว่า “สักวันฉันจะทำ” ความสำเร็จมักจะอยู่ห่างออกไป “วันเดียว” เสมอ

โพสต์โดย : boll boll เมื่อ 13 ม.ค. 2566 16:06:58 น. อ่าน 89 ตอบ 0

facebook