Menu

การกินเพื่อสุขภาพในงบประมาณที่จำกัดนั้นเป็นไปได้

ความสามารถในการจ่ายของอาหารเพื่อสุขภาพมักถูกอ้างถึงว่าเป็นอุปสรรคต่อครอบครัวที่มีรายได้น้อยในการรับประทานอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการ การศึกษาใหม่ที่ตีพิมพ์ พบว่าการวางแผนเมนูและการเข้าถึงร้านค้าที่ขายสินค้าจำนวนมาก ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยต่อวันสำหรับการให้บริการอาหารเพื่อสุขภาพแก่ครอบครัวสี่คนคือ 25 ดอลลาร์ในปี 2010 ดอลลาร์ ค่าใช้จ่ายนี้สอดคล้องกับต้นทุนแผนอาหารสำหรับผู้มีรายได้ต่ำของกระทรวงเกษตรสหรัฐฯ (USDA) แต่สูงกว่าต้นทุนของแผนอาหารประหยัดของ USDA แผน อาหาร ประหยัดคือแผนการรับประทานอาหารที่ USDA ใช้เพื่อกำหนดผลประโยชน์ความช่วยเหลือด้านอาหาร "การศึกษานี้พิจารณาถึงความเป็นไปได้ที่ครอบครัวที่อาศัยอยู่ในครัวเรือนที่มีรายได้น้อยจะสามารถสร้างอาหารที่ตรงตามหลักเกณฑ์ด้านอาหารของ USDA ที่นำเสนอในสื่อการเรียนรู้ด้านโภชนาการของเกษตรกรรมและทรัพยากรธรรมชาติ เดวิส แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา "นอกจากค่าอาหารแล้ว ปัจจัยอื่นๆ ที่ต้องพิจารณา ได้แก่ การเข้าถึงร้านค้า เวลาในการเตรียมอาหาร และเมนูมีอาหารที่เหมาะสมกับวัฒนธรรมหรือไม่"

โพสต์โดย : boll boll เมื่อ 13 ม.ค. 2566 17:34:53 น. อ่าน 90 ตอบ 0

facebook