Menu
หน้าหลัก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
เผยแพร่ในวารสาร Nature Scientific Reports
เผยแพร่ในวารสาร Nature Scientific Reportsนักวิจัยได้ค้นพบความเชื่อมโยงใหม่ระหว่างหนึ่งในเอนไซม์สำคัญที่เกี่ยวข้องกับการผลิตมอลต์สำหรับการผลิตเบียร์กับชั้นเนื้อเยื่อเฉพาะภายในเมล็ดข้าวบาร์เลย์เอนไซม์มอลต์ที่สำคัญที่สุดมาจากชั้นของเนื้อเยื่อในเมล็ดข้าวบาร์เลย์ที่เรียกว่าอะลิโรน ซึ่งเป็นเนื้อเยื่อที่ส่งเสริมสุขภาพซึ่งเต็มไปด้วยแร่ธาตุ สารต้านอนุมูลอิสระ และใยอาหาร นักวิจัยได้แสดงให้เห็นว่ายิ่งมีอะลูโรนในเมล็ดข้าวบาร์เลย์มากเท่าไหร่ ธัญพืชก็จะยิ่งผลิตเอนไซม์มากขึ้นเท่านั้น
ข้าวบาร์เลย์
เป็นพืชธัญญาหารที่สำคัญอันดับสองสำหรับรัฐเซาท์ออสเตรเลีย และสร้างรายได้กว่า 2.5 พันล้านดอลลาร์ให้กับเศรษฐกิจของประเทศ มูลค่าส่วนใหญ่มาจากการใช้ในการผลิตเบียร์และเครื่องดื่ม
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : MM
เมื่อ 15 มี.ค. 2566 15:14:17 น. อ่าน 79 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์