Menu

เทคนิคการชุบ

 สร้างแนวคิดให้งานชุบเป็นรูปแบบศิลปะ: คุณคือศิลปิน จานคือผ้าใบของคุณและอาหารเป็นสื่อของคุณ ฝึกฝนเทคนิคการชุบต่อไปนี้ให้เชี่ยวชาญเพื่อทำให้งานฝีมือของคุณสมบูรณ์แบบ เทคนิคการนำเสนอจาน การนำเสนออาหาร จานสี่เหลี่ยมสีขาวบนโต๊ะไม้ การเลือกจานที่เหมาะสมสำหรับมื้ออาหารของคุณเป็นขั้นตอนแรกในกระบวนการนำเสนออาหาร พิจารณาสิ่งต่อไปนี้เพื่อเลือกจานในอุดมคติสำหรับการนำเสนออาหารของคุณ: ขนาดจาน -จานของคุณควรใหญ่พอที่จะทำให้อาหารของคุณโดดเด่นและเล็กพอที่จะป้องกันไม่ให้อาหารของคุณดูเล็ก จานสีอ่อน vs จานสีเข้ม -ใช้จานสีอ่อนและสีเข้มเพื่อทำให้มื้ออาหารของคุณโดดเด่น จานสีขาวเป็นที่นิยมเพราะมีพื้นหลังที่เป็นกลางสำหรับอาหารที่มีสีสันสดใส จานสีเข้มเข้ากันได้ดีกับจานสีอ่อน เช่น ปลาเนื้อขาวหรือโพเลนต้าสีครีม สีจาน -สีของจานสามารถกระตุ้นหรือลดความอยากอาหารได้ สีแดงเพิ่มความอยากอาหาร ดังนั้นการเสิร์ฟอาหารเรียกน้ำย่อยบนจานสีแดงทำให้ลูกค้าสนใจที่จะสั่งอาหารจานหลักและของหวานจานใหญ่ นักจัดจานมืออาชีพมองว่าภาชนะสีฟ้าไม่น่ารับประทานเพราะมีอาหารสีฟ้าตามธรรมชาติอยู่ไม่กี่ชนิด รูปแบบร้านอาหาร -หากคุณดำเนินธุรกิจร้านอาหารชั้นเลิศ ภาชนะสำหรับอาหารค่ำแบบจีน คลาส สิกจะเข้ากันได้ดีกับรูปแบบการชุบแบบดั้งเดิม ร้านอาหารกึ่งผับที่ทันสมัยควรลงทุนกับจานที่มีเอกลักษณ์และรูปทรงที่แปลกใหม่ ซึ่งช่วยให้สร้างสรรค์งานชุบได้สูงสุด

โพสต์โดย : pppp pppp เมื่อ 24 มี.ค. 2566 15:20:27 น. อ่าน 81 ตอบ 0

facebook