Menu
หน้าหลัก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
ศาสตราจารย์ทิม สเปกเตอร์ หัวหน้าทีมวิจัยกล่าวว่า
ศาสตราจารย์ทิม สเปกเตอร์ หัวหน้าทีมวิจัยกล่าวว่า "นี่เป็นหนึ่งในงานวิจัยที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา เพื่อสำรวจผลกระทบของไวน์แดงในลำไส้ของประชากรเกือบสามพันคนในสามประเทศที่แตกต่างกัน และให้ข้อมูลเชิงลึกว่าระดับโพลีฟีนอลในผิวองุ่นที่สูงอาจเป็นได้ รับผิดชอบต่อผลประโยชน์ด้านสุขภาพที่เป็นที่ถกเถียงกันอย่างมากเมื่อใช้ในปริมาณที่พอเหมาะ"การศึกษายังพบว่าการบริโภค
ไวน์
แดงมีความสัมพันธ์กับระดับโรคอ้วนและคอเลสเตอรอลที่ 'ไม่ดี' ที่ลดลง ซึ่งส่วนหนึ่งเป็นผลมาจากจุลินทรีย์ในลำไส้"แม้ว่าเราจะสังเกตความสัมพันธ์ระหว่างการบริโภคไวน์แดงกับความหลากหลายของจุลินทรีย์ในลำไส้ แต่การดื่มไวน์แดงนานๆ ครั้ง เช่น ทุกๆ สองสัปดาห์ดูเหมือนจะเพียงพอที่จะสังเกตผลกระทบได้ หากคุณต้องเลือกเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หนึ่งเครื่องในวันนี้ ไวน์แดงคือ ให้เลือกหนึ่งอันเนื่องจากดูเหมือนว่าจะส่งผลดีต่อคุณและจุลินทรีย์ในลำไส้ของคุณ ซึ่งจะช่วยลดน้ำหนักและลดความเสี่ยงต่อโรคหัวใจ อย่างไรก็ตาม ก็ยังแนะนำให้ดื่มแอลกอฮอล์ในปริมาณที่พอเหมาะ" ดร. เลอ รอย กล่าวเสริม
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : MM
เมื่อ 8 เม.ย. 2566 15:25:32 น. อ่าน 75 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์