ผู้ป่วยที่มีระดับแมกนีเซียมที่เหมาะสมต้องการการเสริมวิตามินดีน้อยลงเพื่อให้ได้ระดับวิตามินดีที่เพียงพอ แมกนีเซียมยังช่วยลดภาวะกระดูกพรุน ช่วยลดความเสี่ยงของกระดูกหักที่อาจเกิดจากระดับวิตามินดีต่ำ Razzaque กล่าวการขาดสารอาหารอย่างใดอย่างหนึ่งเหล่านี้มีรายงานว่าเกี่ยวข้องกับความผิดปกติต่างๆ รวมถึงความผิดปกติของโครงร่าง โรคหัวใจและหลอดเลือด และกลุ่มอาการเมตาบอลิซึมแม้ว่าปริมาณแมกนีเซียมที่แนะนำในแต่ละวันคือ 420 มก. สำหรับผู้ชายและ 320 มก. สำหรับผู้หญิง แต่อาหารมาตรฐานในสหรัฐอเมริกามีเพียงประมาณ 50 เปอร์เซ็นต์ของปริมาณดังกล่าว ประมาณครึ่งหนึ่งของประชากรทั้งหมดบริโภคอาหารที่ขาด แมกนีเซียม นักวิจัยกล่าวว่าการบริโภคแมกนีเซียมจากอาหารตามธรรมชาติลดลงในช่วงสองสามทศวรรษที่ผ่านมา เนื่องจากการเกษตรเชิงอุตสาหกรรมและการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมการบริโภคอาหาร สถานะแมกนีเซียมต่ำในกลุ่มประชากรที่บริโภคอาหารแปรรูปที่มีธัญพืชขัดสี ไขมัน ฟอสเฟต และน้ำตาลสูง
โพสต์โดย : MM เมื่อ 29 พ.ค. 2566 14:51:07 น. อ่าน 75 ตอบ 0