Menu

นักวิจัยจาก University of Southampton

นักวิจัยจาก University of Southampton ได้ช่วยผลิตสลัดที่มีอายุการเก็บรักษานานขึ้นพวกเขาทำงานร่วมกับ Vitacress ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตสลัดบรรจุถุงรายใหญ่ที่สุด เพื่อทำความเข้าใจว่าอะไรที่ทำให้ สลัด คงความสดได้นานขึ้น ผลลัพธ์ของพวกเขากำลังถูกใช้ในโครงการเพาะพันธุ์และในแนวทางปฏิบัติของ Vitacress เพื่อผลิตสลัดที่มีอายุการเก็บรักษานานขึ้นก่อนที่พวกเขาจะไปถึงซูเปอร์มาร์เก็ตของเรา ใบเบบี้สลัดจะผ่านกระบวนการที่เข้มงวด ซึ่งรวมถึงการเก็บเกี่ยว การขนส่ง การล้าง การฆ่าเชื้อ การกำจัดน้ำส่วนเกิน และการบรรจุหีบห่อ เฉพาะใบไม้ที่แข็งแรงที่สุดเท่านั้นที่สามารถอยู่รอดในกระบวนการนี้ได้โดยไม่ช้ำและเสียหาย สิ่งนี้ทำให้การปลูกพืชสลัดด้วยใบที่ 'แปรรูปได้' มีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับอุตสาหกรรมสลัดบรรจุถุง เนื่องจากช่วยลดของเสียและเพิ่มอายุการเก็บรักษา

โพสต์โดย : MM MM เมื่อ 30 พ.ค. 2566 16:11:58 น. อ่าน 74 ตอบ 0

facebook