Menu
หน้าหลัก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
นักวิจัยจาก University of Southampton
นักวิจัยจาก University of Southampton ได้ช่วยผลิตสลัดที่มีอายุการเก็บรักษานานขึ้นพวกเขาทำงานร่วมกับ Vitacress ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตสลัดบรรจุถุงรายใหญ่ที่สุด เพื่อทำความเข้าใจว่าอะไรที่ทำให้
สลัด
คงความสดได้นานขึ้น ผลลัพธ์ของพวกเขากำลังถูกใช้ในโครงการเพาะพันธุ์และในแนวทางปฏิบัติของ Vitacress เพื่อผลิตสลัดที่มีอายุการเก็บรักษานานขึ้นก่อนที่พวกเขาจะไปถึงซูเปอร์มาร์เก็ตของเรา ใบเบบี้สลัดจะผ่านกระบวนการที่เข้มงวด ซึ่งรวมถึงการเก็บเกี่ยว การขนส่ง การล้าง การฆ่าเชื้อ การกำจัดน้ำส่วนเกิน และการบรรจุหีบห่อ เฉพาะใบไม้ที่แข็งแรงที่สุดเท่านั้นที่สามารถอยู่รอดในกระบวนการนี้ได้โดยไม่ช้ำและเสียหาย สิ่งนี้ทำให้การปลูกพืชสลัดด้วยใบที่ 'แปรรูปได้' มีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับอุตสาหกรรมสลัดบรรจุถุง เนื่องจากช่วยลดของเสียและเพิ่มอายุการเก็บรักษา
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : MM
เมื่อ 30 พ.ค. 2566 16:11:58 น. อ่าน 74 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์