Menu
หน้าหลัก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
การบริโภคโปรตีนจากพืชมีความสัมพันธ์กับความเสี่ยงต่อการเสียชีวิต
การบริโภคโปรตีนจากพืชมีความสัมพันธ์กับความเสี่ยงต่อการเสียชีวิตจากสาเหตุทั้งหมดลดลง 8% และความเสี่ยงต่อการเสียชีวิตจากโรคหัวใจและหลอดเลือดลดลง 12% การบริโภคโปรตีนจากสัตว์ไม่มีความสัมพันธ์กับความเสี่ยงของโรคหัวใจและหลอดเลือดและการเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งอย่างมีนัยสำคัญการวิเคราะห์การตอบสนองต่อขนาดยาของข้อมูลจากการศึกษา 31 ชิ้นยังแสดงให้เห็นว่าการได้รับพลังงานจาก
โปรตีนจากพืช
เพิ่มขึ้น 3% ต่อวันมีความสัมพันธ์กับความเสี่ยงของการเสียชีวิตจากทุกสาเหตุลดลง 5%เหตุผลที่เป็นไปได้สำหรับผลประโยชน์ของโปรตีนจากพืช ได้แก่ การเชื่อมโยงกับความดันโลหิต คอเลสเตอรอล และระดับน้ำตาลในเลือด ซึ่งอาจช่วยลดความเสี่ยงของสภาวะต่างๆ เช่น โรคหัวใจและเบาหวานชนิดที่ 2 นักวิจัยกล่าว
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : MM
เมื่อ 31 พ.ค. 2566 15:36:02 น. อ่าน 78 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์