Menu

Alton Brown กล่าวว่าความลับของบราวนี่ที่ดีที่สุดคือการอบสองครั้ง นี่คือเหตุผล

ไม่ว่าคุณจะเรียกว่าชิ้นเล็กชิ้นน้อยหรือชอบชิ้นที่อยู่ตรงกลางเหนอะหนะ ก็ยากที่จะปฏิเสธความน่าดึงดูดใจของบราวนี่ เข้มข้นด้วยรสชาติช็อกโกแลตที่มีเนื้อสัมผัสระหว่างเค้กกับคุกกี้และทำง่ายกว่าขนมคลาสสิกอย่างใดอย่างหนึ่งมาก—เราจะนำชิ้นใดก็ได้ที่เราได้จากกระทะช็อกโกแลตบราวนี่  เนื่องจากเราและ ผู้อ่าน Southern Livingชื่นชอบคุกกี้บาร์ OG เหล่านี้มาก เราจึงลองเล่นและปรับแต่งรูปแบบต่างๆ ของธีมให้สมบูรณ์แบบ บราวนี่เบอร์เบินไร้แป้งของเราเป็นอาหารที่ปราศจากกลูเตนขั้นสุดยอด วิธีทำบราวนี่ ในขณะที่บราวนี่มันเทศและบราวนี่พายถั่วพีแคนแทบตะโกนว่า ฤดูใบไม้ร่วงมาถึงแล้ว!เราได้กระทะและอบบราวนี่ในกระทะเหล็กหล่อ เราได้แปลงมันให้เป็นแซนด์วิชไอศกรีมบราวนี่หาวิธีทำให้ทุกชิ้นเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยเข้ามุมและอัปเกรดการผสมกาแฟแบบกล่อง (และยังคงหยุดพูดถึงเรื่องนี้ไม่ได้) คิดว่าเราเคยอยู่ที่นั่น ลิ้มรสว่า เมื่อพูดถึงบราวนี่ไม่ว่าทางใด นั่นคือจนกระทั่งเราสะดุดกับโกโก้บราวนี่ของAlton Brown  Reloaded สูตรนี้ปรากฏครั้งแรกในซีซัน 1 ของรายการช่องทำอาหารของเขาGood Eats  Reloadedและปรากฏอีกครั้งในฟีดโซเชียลมีเดียและเว็บไซต์ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเนื่องจากเราเป็นคนชอบแฮ็คอาหารดีๆ เราจึงติดใจแนวคิดนี้ทันทีที่เห็นคำอธิบายของบราวน์ ข้อพิสูจน์ในเชิงบวกว่าเทคนิคมีความสำคัญพอๆ กับส่วนผสม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเป็นเรื่องของความดีงามของช็อกโกแลต นี่คือเวอร์ชัน 2.0 — การเปลี่ยนแปลงเวลาในการอบทำให้ได้บราวนี่หน้าฟัดจ์ที่มีเปลือกกรอบและเป็นขุย ซึ่งแตกต่างจากสูตรดั้งเดิม เขาอธิบาย นอกเหนือจากอัตราส่วนผงโกโก้ต่อแป้งที่สูงขึ้น เพื่อให้ได้บราวนี่ที่เหลวไหลอย่างสมบูรณ์แบบ บราวน์กล่าว ขั้นตอนสำคัญในการอบบราวนี่ที่ฟูที่สุดของคุณคือเทคนิคการอบสองครั้ง คุณต้องการส่วนผสมพิเศษเป็นศูนย์นอกเหนือจากน้ำตาลปกติ ผงโกโก้ แป้ง เกลือ ไข่ เนย และสารสกัดวานิลลา คุณแค่ต้องการเวลาเพิ่มอีกสองสามนาที

โพสต์โดย : ฟ้าฝน ฟ้าฝน เมื่อ 18 ก.ค. 2566 19:52:01 น. อ่าน 127 ตอบ 0

facebook