Menu
หน้าหลัก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
ปลาที่มีไขมัน
ปลาบางชนิดมีไขมันที่ดีต่อสุขภาพและสารต้านอนุมูลอิสระที่สามารถลดการอักเสบที่เกี่ยวข้องกับมะเร็งเต้านมได้
มะเร็งเต้านม
จากการศึกษาในปี 2020 ที่ตีพิมพ์ใน In Vivoผู้หญิงที่รับประทานปลาที่มีไขมันในปริมาณมากมีความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งเต้านมน้อยกว่าผู้หญิงที่ไม่บริโภคปลาที่มีไขมัน ปลาที่มีไขมันเหมาะที่สุดเมื่อนำไปอบหรือรมควัน และยังมีรสชาติดีเมื่อนำมาใช้กับทาโก้ปลาและแซนวิชอีกด้วย
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : pppp
เมื่อ 5 ก.ย. 2566 21:13:35 น. อ่าน 112 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์